Trẻ em đi máy bay Eva Air cần chuẩn bị những gì?

1560
Quy định trẻ em đi máy bay Eva Air
Quy định trẻ em đi máy bay Eva Air

Sắp tới bạn có chuyến bay cùng bé, tuy nhiên do chưa nắm rõ quy định về giấy tờ tùy thân, người đi kèm với trẻ, vé máy bay cho trẻ theo hạng ghế và lứa tuổi, những hỗ trợ của hãng hàng không dành cho em bé và người thân? Vậy hãy cùng đại lý Eva Air tìm hiểu thông tin

Quy định trẻ em đi máy bay Eva Air

1. Đối với trẻ em không có người lớn đi cùng

Trẻ em từ 5-12 tuổi

Với các bé từ 5 đến 12 tuổi có thể đi một mình trên các chuyến bay Eva Air. Tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn của trẻ em bay một mình, Hãng đề nghị cha mẹ hoặc người giám hộ thông báo cho chúng tôi biết yêu cầu đặt chuyến bay cho trẻ vị thành niên không có người lớn đi kèm, tại thời điểm họ đặt chỗ. Phụ huynh hoặc người đi cùng vui lòng điền thông tin vào form mẫu UM, bao gồm thông tin liên lạc tại nơi khởi hành và tại điểm đến mà trẻ sẽ được đón.

Trẻ em đặt vé máy bay hạng Thương gia

Theo quy định của Eva Air trong khoang phục vụ hạng thương gia, trên mỗi chuyến bay, hãng chỉ chấp nhận tối đa chỉ một trẻ em không có người lớn đi cùng trong độ tuổi từ 8 đến 12 tuổi.

Trẻ em không có người lớn đi cùng
Trẻ em đi máy bay không có người lớn đi cùng

2. Đối với trẻ em không có người lớn đi cùng

Trường hợp này, trẻ không có người đi cùng sẽ không được sử dụng những tiện nghi trong phòng chờ VIP tại sân bay London / Brisbane do các qui định liên quan đến thức uống có cồn. Thay vào đó, để đảm bảo bữa ăn tốt nhất và phù hợp cho trẻ hãng sẽ cung cấp phiếu ăn cho trẻ em không có người lớn đi cùng.

Bên cạnh đó, theo quy định của Eva Air trẻ em không có người lớn đi cùng sẽ phải mua loại vé áp dụng cho UM (trẻ em đi máy bay không có người lớn đi cùng) hoặc trả tiền chênh lệch để bù phí UM. Liên hệ với nhân viên của chúng tôi khi đặt vé để biết thêm thông tin chi tiết.

3. Đối với trẻ em dưới 12 tuổi và trẻ vị thành niên dưới 16 tuổi

Theo quy định của Eva Air tất cả trẻ em dưới 12 tuổi sẽ được coi là trẻ em không có người lớn đi cùng (UM), kể cả nếu trẻ có đi cùng một trẻ vị thành niên khác dưới 16 tuổi.

Lưu ý khác Eva Air cần hành khách chú ý

Nếu chuyến bay của trẻ em không có người lớn đi cùng (UM) có hành trình liên quan trên những hãng hàng không khác, chúng tôi đề nghị bạn liên hệ trực tiếp với những hãng hàng không này để biết các thủ tục cần thiết.

Quy định trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đi máy bay Eva Air

1. Đối vớ trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

  • Eva Air quy định trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 2 tuổi phải có người lớn đi cùng.
  • Eva Air không cấp nhận vận chuyển trẻ trong thời gian 7 ngày đầu sau khi sinh, vì trẻ chưa có đủ sức khỏe để đi máy bay.
  • Đối với trẻ bị sinh non, nhân viên hãng hàng không của chúng tôi yêu cầu Giấy khám sức khỏe chứng nhận trẻ đủ sức khỏe cho chuyến bay.

Vì lý do an toàn hãng hàng không Eva Air có quy định bất cứ hai trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ đi du lịch cùng với một người lớn, một trong hai trẻ phải có khả năng ngồi và sử dụng loại ghế chuyên dùng cho trẻ sơ sinh trên xe hơi (car type)

Theo quy định của CAA, máy bay phải được trang bị chỗ ngồi cho đối tượng hơn hai tuổi trở lên.

Trẻ nhỏ đi máy bay Eva Air
Trẻ nhỏ đi máy bay Eva Air

Hành khách lưu ý rằng, kể từ ngày 1/11/2004, vì lý do an toàn,tất cả những trẻ em tròn 2 tuổi bắt buộc phải mua ghế ngồi trên máy bay. Theo đó, giá vé trẻ em sẽ được áp dụng cho những chặng bay sau khi bé tròn 2 tuổi.

2. Dịch vụ hỗ trợ trên chuyến bay dành cho trẻ em và trẻ nhỏ

Để hỗ trợ nhóm đối tượng cần sự quan tâm chăm sóc đặc biệt trên chuyến bay Eva Air, chúng tôi cung cấp một vài dịch vụ tiện ích. Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt suất ăn cho em bé và tã lót, liên hệ với Eva Air thời điểm mua vé để nhận được sự tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên của chúng tôi.

Nôi dành cho em bé luôn trang bị sẵn trên tất cả các máy bay của EVA Air, nhưng vì lý do an toàn, chiều cao và trọng lượng sẽ bị hạn chế. Cho nên, quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin của bé như chiều cao, cân nặng, ngày sinh của bé khi đặt vé máy bay.

Với những thông tin quy định Eva Air đối với trẻ nhỏ đi máy bay của Hãng bạn và em bé sẽ có chuyến bay an toàn cùng chúng tôi.

Trẻ em đi máy bay Eva Air cần chuẩn bị những gì?
5 (100%) 5 votes