Tìm hiểu các hạng mục hành lý đặc biệt Eva Air

1537
Hành lý đặc biệt Eva Air
Hành lý đặc biệt Eva Air

Bạn đã đặt vé máy bay dự định đồng hành cùng Eva Air đến địa điểm mong muốn. Tuy nhiên trong khâu chuẩn bị hành lý còn băn khoăn về vấn đề hạng mục hành lý đặc biệt của Hãng.

Để hành trình bay trở nên đơn giản hơn, hãy cùng đại lý Eva Air dành một chút thời gian tìm hiểu về:

Quy định hành lý đặc biệt trên chuyến bay Eva Air

Chúng tôi quy định rằng một số hàng hóa đặc biệt không phù hợp, Eva Air sẽ yêu cầu vận chuyển bằng cabin để đảm bảo sự an toàn cho chuyến đi. Hành lý như vậy nếu được vận chuyển trên tàu bay không được đặt tại các địa điểm theo quy định, thì cần tính phí chiếm một chỗ ngồi.

Hạng mục các hành lý đặc biệt trên chuyến bay Eva Air bao gồm:

Đồ dùng của trẻ sơ sinh/ trẻ nhỏ

Eva Air cho phép 01 trẻ sơ sinh mang giỏ hoặc xe đẩy đầy đủ, ghế đẩy, ghế xe hơi hoặc CARES khai thác. Không có giới hạn khối lượng, trọng lượng, kích thước cho trẻ sơ sinh hoặc mang giỏ. Xe đẩy trẻ em hoàn toàn có thể đóng mở được lưu trữ trong thùng kín trên không.

Mang theo đồ dùng cho trẻ sơ sinh
Mang theo đồ dùng cho trẻ sơ sinh

Bên cạnh đó, bạn có thể mang theo thực phẩm để trẻ dùng trên chuyến bay, lưu ý thực phẩm này cần được đựng trong một chiếc túi nhỏ.

Đồ dùng hỗ trợ việc di chuyển của hành khách

Các vật dụng như cây gậy / xe lăn / nạng / thiết bị / bất kỳ thiết bị hỗ trợ, đó là cần thiết được mang theo bởi hành khách khuyết tật.

Thuốc và các thiết bị y tế

Eva Air có quy định rằng thuốc/ thiết bị y tế, vật tư, bao gồm cả các bộ phận cấy ghép, vận chuyển máu, cần phải có giấy chứng nhận không nhiễm trùng từ phòng thí nghiệm lâm sàng có liên quan trước khi mang lên máy bay Eva Air.

Tác phẩm điêu khắc và các hành lý đặc biệt khác

Tác phẩm điêu khắc / bình đựng di cốt trong hình dạng không vuông: Các mục này có thể được chấp nhận trong cabin nhưng phải được lưu trữ cẩn thận, không để chắn các lối thoát hiểm khẩn cấp trên máy bay, tuy nhiên quý khách cần trả một phức phí nhất định theo yêu cầu của Hãng

Eva Air chỉ có thể chấp nhận các mục trên là hành lý, và quý khách cần phải đóng gói vào hộp an toàn.

Xem bảng giá: Vé máy bay đi Đài Loan khuyến mại (tại đây)

Nhạc cụ

Hãng quy định không có hành lý nào có thể cao hơn chỗ ngồi, ngoại trừ nhạc cụ. Mặc dù vậy, nhạc cụ không thể ngăn chặn các lối đi của hành khách khác hoặc cản trở tầm nhìn của hành khách khác về các dấu hiệu khẩn cấp. Chỉ ghế lối đi đằng sau, một phân vùng được phép để hành lý xách trên ghế.

Một cello, chấp nhận là hành lý xách và được lưu trữ trên boong tàu chở khách, không thể ngăn chặn đường đi bộ đến một lối ra khẩn cấp, ví dụ như: cửa sổ chỗ ngồi phía sau phân vùng không được khuyến khích.

Tuy nhiên, một cello có thể được chấp nhận trong hàng ghế trước của phân vùng chỉ với điều kiện hành khách có miễn phí để truy cập đến một lối ra khẩn cấp.

Quy định hành lý đặc biệt trên chuyến bay Eva Air
Quy định hành lý đặc biệt trên chuyến bay Eva Air

Hành lý cồng kềnh

Eva Air quy định những hành lý không thể được lưu trữ trong các thùng kín trên không hoặc dưới ghế ngồi và được chấp nhận như hành lý xách.

Các mặt hàng có giá trị

Tiền mặt, tài liệu tài chính, đồ trang sức, máy ảnh, điện thoại di động, thiết bị điện tử di động, và có giá trị khác nên được giữ trên người hoặc trong hành lý trên túi. Bạn có thể lưu trữ các mục như trong thùng kín trên không hoặc dưới ghế ngồi.

Như vậy, trên đây chúng tôi vừa cập nhật đến quý khách hàng quy định hành lý đặc biệt của hãng Eva Air. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn.

Nếu bạn muốn hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin về các hạng mục hành lý khác của hãng như hành lý xách tay Eva Air, hành lý ký gửi, hành lý quá cước,… hay bạn muốn đặt vé, hỗ trợ hoàn đổi vé Eva Air,… vui lòng gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 636 065

 

 

 

Tìm hiểu các hạng mục hành lý đặc biệt Eva Air
5 (100%) 5 votes