Shopping ở 5 trung tâm thương mại lớn nhất ở Mỹ

1559
Trung tâm King of Prussia Mall
King of Prussia Mall - Những trung tâm thương mại nổi tiếng nhất ở Mỹ

Là đất nước nổi tiếng với nền kinh tế phát triển, nơi sở hữu những tòa nhà cao tầng hiện đại, các trung tâm mua tâm thương mại sang trọng. Nước Mỹ là điểm đến mua sắm được các cô nàng đam mê thời trang đặc biệt yêu thích. Ngay bây giờ hãy cùng đại lý Eva Air Việt Nam:

Trải nghiệm mua sắm ở 5 trung tâm thương mại lớn nhất nước Mỹ

Trung tâm Aventura Mall

Trải nghiệm shooping, vui chơi thú vị bên trong trung tâm Aventura Mall – nơi sở rhữu hơn 300 cửa hàng bán lẻ và 18 quán ăn nhanh, các nhà hàng cao cấp,… dưới một không gian được trang trí thiết kế đẹp tinh tế.

Aventura Mall vì thế mà được xếp vào danh sách những trung tâm mua sắm nổi tiếng ở đất Mỹ.

The Shops at Columbus Circle

Với chuyến du lịch tại thủ đô New York nơi có rất nhiều trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm lý tưởng, tuy nhiên The Shops at Columbus Circle nên là điểm đến đầu tiên của du khách.

Trung tâm thương mại The Shops at Columbus Circle là nơi xuất hiện của nhiều thương hiệu thời trang cao cấp lừng danh như Armani Exchange, Davidoff, Cole Haan, Hugo Boss, Tumi, L’Occitane, Coach, J.Crew,…

Bên trong trung tâm The Shops at Columbus Circle
Bên trong trung tâm The Shops at Columbus Circle

Trung tâm King of Prussia Mall

Là trung tâm thương mại cao cấp tọa lạc ở Philadelphia, thuộc tiểu bang Pennsylvania nơi thu hút các tín đồ yêu thích mua sắm trên toàn thế giới với hơn 400 cửa hàng bán lẻ cao cấp chất lượng.

Trung tâm thương mại King of Prussia Mall với  thiết kế bao gồm hai phần Plaza at King of Prussia và Court at King of Prussia phục vụ nhu cầu mua sắm của nhiều đối tượng du khách.

Bạn có muốn mua vé máy bay đi Mỹ 2018 sải bước trong các trung tâm thương mại hàng đầu xứ sở cờ hoa tiếp theo sau đây?

Trung tâm thương mại Mall of America

Là một trong những trung tâm thương mại nổi tiếng trên đất Mỹ thuộc sự điều hành của tập đoàn Triple Five Group danh tiếng của Canada.

Nếu muốn đến trung tâm thương mại Mall of America chiêm ngưỡng những bộ trang phục thời thượng mới nhất, thoải mãi niềm đam mê mua sắm, bạn nhớ đến Bloomington.

Theo số liệu cho thấy diện tích của trung tâm thương mại tương đương với 7 sân vận động, hơn 1,2 triệu mét vuông là 520 cửa hàng với 50 nhà hàng, các địa điểm vui chơi giải trí ấn tượng

Trung tâm Tysons Corner Center

Trung tâm Tysons Corner Center
Trung tâm Tysons Corner Center

Bằng tấm vé máy bay đi Washington du lịch du khách có thể ghé thăm trung tâm thương mại nổi tiếng mang tên Tysons Corner Center. Với hơn 300 cửa hàng, nhiều địa điểm vui chơi, giải trí bên trong trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của du khách.

Ở đó, có các thương hiệu bán lẻ hàng đầu như Nordstrom, Macy, Bloomingdale, Lord & Taylor, Cửa hàng Disney, American Girl,…

Shopping ở 5 trung tâm thương mại lớn nhất ở Mỹ
4.75 (95%) 4 votes