Quy định chung về vé máy bay Eva Air

2139

Eva Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan, chuyên vận chuyển hành khách và hàng hóa đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu và Bắc Mỹ. Hiện nay, với đội bay hiện đại, tiên tiến, cùng chất lượng phục vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, nhất là giá vé phải chăng, Eva Air đang ngày càng được hành khách ưa chuộng, tin dùng.

Nếu quyết định đặt vé máy bay Eva Air cho hành trình di chuyển của mình, hãy tham khảo một số quy định chung về giá vé, đặt vé của Eva Air ngay sau đây:

Quy định về giá vé

– Giá vé Eva Air không bao gồm các loại thuế, phí và phụ phí.

– Nếu muốn thay đổi hành trình bay, ngày bay, quý khách phải đóng thêm phí thay đổi theo quy định của Eva Air và chênh lệch giá vé tại thời điểm (nếu có).

– Đối với vé khứ hồi, không được hoàn vé nếu chỉ sử dụng 1 chiều. Phí hoàn vé áp dụng cho cả vé người lớn và vé trẻ em.

– Theo quy định, giá vé trẻ em của Eva Air sẽ bằng 75 % giá vé người lớn.

Tìm hiểu các thông tin giá vé, đặt vé trước khi quyết định đặt vé Eva Air
Tìm hiểu các thông tin giá vé, đặt vé trước khi quyết định đặt vé Eva Air

Quy định khi mua vé

– Với mỗi lần đặt vé Eva Air, quý hành khách chỉ có thể đặt tối đa 4 vé cho 4 hành khách. Trường hợp vé không được sử dụng thì giá trị của vé được quy định là một năm kể từ ngay xuất vé (trừ điều kiện đặc biệt sẽ được quy định thời gian áp dụng khác và được xác nhận ngay tại thời điểm mua vé).

– Trẻ em từ 2 – 11 tuổi (tại thời điểm đặt vé) bắt buộc phải đi kèm với một người lớn (từ 16 tuổi trở lên) và phải được liệt kê trong phần thông tin vé.

Quy ước thanh toán

– Hành khách đặt vé vui lòng đến trực tiếp Văn phòng đại diện Eva Air để được nhân viên chúng tôi tư vấn đặt vé tốt nhất, thanh toán trực tiếp tại phòng vé. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ đặt vé nhanh chóng chỉ với một cuộc gọi, giao vé và thanh toán khi nhận vé miễn phí tận nhà.

– Ngoài ra, bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Eva Air chấp nhận Visa, MasterCard, American Express, JCB và Diners Club.

Một số lưu ý khác

  • Các loại thuế và lệ phí du lịch có thể được yêu cầu thêm vào giá vé của hành khách

Các khoản thuế và phí bổ sung có thể được bao gồm hoặc không được bao gồm trong giá vé.

Du khách cũng có thể phải nộp thuế bổ sung hoặc chi phí du lịch khi đến hoặc khởi hành tại sân bay.

Hầu hết chi phí này được thiết lập bởi các cơ quan chính phủ hoặc các nhà khai thác sân bay tại điểm đến và khởi hành.

  • Nếu mua vé trực tuyến trên website của hãng

Du khách được yêu cầu xuất trình thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé trong thời gian check-in tại sân bay. Theo đó, để xác định tại quầy check-in, du khách phải sử dụng một thẻ tín dụng với số thẻ và tên đóng dấu vào nó. Tiếp theo, du khách được yêu cầu nhập tên của mình và tên cuối cùng chính xác như được hiển thị trên thẻ tín dụng. Nếu hành khách không thông qua được bước này thì sẽ bị từ chối lên máy bay (trừ khi du khách mua lại vé tại quầy vé sân bay).

Nếu sử dụng một thẻ tín dụng để mua vé trực tuyến cho hành khách khác và sau đấy không thể đi cùng hành khách đó, du khách phải hoàn tất thủ tục kiểm tra thẻ tín dụng của Eva Air. Nếu không thể đáp ứng các yêu cầu về thủ tục xác minh của hãng, du khách có thể phải mua vé khác.

Hành khách có hành trình bắt nguồn từ Malaysia sẽ không thể đi du lịch với một vé máy bay được mua bằng thẻ tín dụng của người khác.

Liên hệ ngay các đại lý bán vé Eva Air gần nhất để được hỗ trợ thông tin, đặt vé, hoàn vé Eva Air, đổi vé, đổi ngày bay nhanh chóng, tiết kiệm bất cứ lúc nào.

Quy định chung về vé máy bay Eva Air
3.33 (66.67%) 3 votes