Những lễ hội độc lạ nhất chỉ có ở nước Mỹ

592
Lễ hội của những chú Cừu độc đáo ở Mỹ.

Nước Mỹ là một quốc gia lớn, nền văn hóa của Mỹ có nhiều điều đặc biệt ấn tượng. Nhắc đến khía cạnh này chúng ta không thể không nói đến: Những lễ hội độc lạ nhất chỉ có ở nước Mỹ. Cùng khám phá những lễ hội độc đáo này ngay bây giờ thôi các bạn ơi!

Lễ hội của các chú Cừu.

Các chú cừu ở Mỹ được tham gia vào một lễ hội vô cùng độc đáo đó là lễ diễu hành dành cho các chú cừu. Được biết lễ hội đặc biệt này là của bang Idaho tại Mỹ.

Nơi diễn ra lễ hội là ở Ketchum, đến đây các bạn sẽ được hòa mình vào trong không khí vô cùng sôi động của đàn cừu di cư hàng năm về phía Nam với số lượng lên đến 1.600 con. Bên cạnh đó khi đến với lễ hội, các bạn còn được tìm hiểu các sản xuất các sản phẩm làm từ lông cừu, đặc biệt thích thú là được thưởng thức những món ngon chế biến từ thịt cừu.

Nhắc đến món ngon liên quan đến thịt cừu các bạn phải kể đến món thịt cừu nướng trứ danh!

Lễ hội sâu róm.

Tham gia Lễ hội Sâu Róm có cơ hội dành giải thưởng 1000USD.

Trong số chúng ta có quá nửa mọi người đều sợ sâu róm, nhưng tại Mỹ lại diễn ra lễ hội sâu róm vô cùng độc đáo và thú vị. Được biết lễ hội “có một không hai” này diễn ra ở phía bắc Carolina, hơn nữa còn được tổ chức rất nhiều năm rồi.

Một điều đặc biệt của lễ hội này mọi người sử dụng những con sâu róm có sọc để dự đoán nhiệt độ của mùa đông sắp tại đây, cũng như tham gia vào nhiều cuộc thi để giật giải thưởng tiền mặt có trị giá khủng lên đến 1.000USD nhé!

Một cơ hội tốt thế này, các bạn có muốn thử vận may của mình không nào? Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Mỹ để tham gia ngay vào lễ hội này nào.

Lễ hội Chitlin Strut

Đây là một lễ hội ẩm thực rất độc đáo của người Mỹ, lễ hội này thực chất được tổ chức để vinh danh món ruột heo chiên truyền thống của người dân Carolina có đến hơn một trăm năm lịch sử.

Ngoài ra, tại lễ hội này còn có rất nhiều món ăn ngon khác nhau được chế biến từ ruột heo mà nhất định các bạn phải thử qua khi đến đây. Ban đầu lễ hội này được tổ chức với mục đích để khuyên góp tiền, nhưng sau đó do những ý nghĩa đặc biệt của nó trong đời sống mà lễ hội này đã tổ chức được gần 50 năm tại Mỹ rồi.

Món lòng heo chiên nhìn là thèm có lịch sử 100 năm ở Mỹ.

Lễ hội kiến lửa.

Một trong những lễ hội độc đáo của người Mỹ, không thể không nói đến lễ hội kiến lửa được tổ chức tại bang Texas. Được biết tại bang này có một loại kiến rất đặc trưng của nước Mỹ, vì thế mà lễ hội kiến lửa đã ra đời với mục đích biểu diễn nghệ thuật và thư giãn cho người dân.

Đến đây các bạn không chỉ được tham gia vào các hoạt động nghệ thuật tiêu biểu ca hát, nhảy múa, trình diễn trang với những màn hóa trang về kiến lửa độc đáo. Mà điều đặc biệt nhất ở lễ hội này chính là cuộc đua kiến lửa Fireant 5K vô cùng ấn tượng. Các bạn cũng có thể chứng kiến những cuộc thi nhảy tinh nghịch của trẻ em tại đây.

Một không khí lễ hội sôi động, ấn tượng như thế này, các bạn đừng bỏ lỡ nhé! Hãy nhanh nhanh rủ thêm bạn bè, người thân của mình đến tham gia thôi nào.

Nếu muốn tham gia vào các lễ hội đặc biệt này các bạn nhanh chóng liên hệ với Đại lý Eva Air Việt Nam để đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ ngay bây giờ nhé! Chúc các bạn có một kì nghỉ tuyệt vời ở Mỹ bên bạn bè và người thân nhé!

Những lễ hội độc lạ nhất chỉ có ở nước Mỹ
5 (100%) 8 votes