Những điểm đến kì lạ nhất trên thế giới (P2)

243
Tìm hiểu giếng nước hóa đá ở Anh

Nếu bạn muốn có những kỉ niệm du lịch độc đáo hè này bên những người bạn thân chí cốt của mình thì hãy ghé thăm ngay: Những điểm đến kì lạ nhất trên thế giới (P2) nhé!

Bảo tàng dương vật ở Iceland

Có thể nói đây là một trong những điểm đến kì lạ nhất trên thế giới nằm tại đất nước Iceland. Tại bảo tàng có trương bày đến 200 dương vật của tất cả các loài động vật có vé trên đất nước này. Đây là điểm đến được khá nhiều du khách trên thế giới ghé thăm, đặc biệt là những người yêu thích động vật. Đến đây các bạn sẽ có những kiến thức đặc biệt thú vị về thế giới động vật. Ví như bạn muốn biết về cơ quan sinh sản của cá voi thì quá đơn giản luôn, còn được tận mắt chứng kiến đấy nhé.

Hơn thế nữa bảo tàng cũng trưng bày nhiều loại sách báo, phim, tài liệu để vinh danh người đã dũng cảm lập ra bảo tàng này bất chấp sự phản đối kịch liệt của dư luận thời bấy giờ. Cho nên cũng không có gì cảm thấy khó hiểu khi nói đây là bảo tàng dương vật đầu tiên trên thế giới.

Bia kỉ niệm độc đáo nhất ở Úc

Bia kỉ niệm hình con tôm có phải là rất độc đáo không các bạn? Đến địa điểm du lịch có 1-0-2 này các bạn nhất định sẽ có những kỉ niệm tuyệt vời khó có thể quên. Các bạn có thể chụp hình tại những tấm bia có hình chiếc ghế một lúc 8 người có thể ngồi được. Hay cây vợt tenis khổng lồ cũng là một trong những điều độc đáo tại đây.

Bia kỉ niệm độc đáo ở Úc

Nhưng nổi bật nhất có lẽ vẫn là bức tượng con tôm khổng lồ cao đến 17m nha, được biết nó xây dựng vào những năm 1979 để làm kỉ niệm cho ngành sản xuẩn hải sản tươi của đất nước này. Cũng như lúc đó rượu nho, pho mát, chế biến gỗ cũng có những phát triển vượt bậc. Đến đây các bạn đừng quên thưởng thức những bữa ăn ngon tuyệt theo phong cách của người Úc nhé: rượu vang hảo hạng với tôm chiêm, thịt kangaroo nướng,…cùng nhiều món ăn ngon khác nhé.

Trận đồ xe hơi ở Nebraska – Mỹ

Nước Mỹ là một trong những đất nước có khá nhiều điểm đến kì lạ, bên cạnh những địa điểm du lịch sang chảnh hàng đầu thế giới. Trận đồ xe hơi ở Mỹ là điểm đến khá thú vị của đất nước này nếu có thời gian thì bạn đừng nên bỏ lỡ. Đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tảng đá lớn được sắp xếp thành những trận đồ cực kì hoàng tráng. Cùng đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để khám phá điểm đến ấn tượng kể trên nào!

Điều này ở Mỹ có khá nhiều người thắc mắc, như nó có nguồn gốc từ đâu, tại sao lại được bố trí, sắp xếp như vậy? Người ta chỉ biết được rằng đó là trận đồ được tạo nên từ một người có tên là JimReinders để kỉ niệm đối với người cha yêu dấu của mình. Tại trận đồ, các bạn sẽ thấy có đến 38 chiếc cổ, được sơn màu bạc rất đẹp mắt. Vào năm 1987 từ khi trận đồ này ra mắt, kể từ đó có rất nhiều dòng xe hơi nghệ thuật lần lượt ra đời vào thời điểm gần ngay sau đó.

Trận đồ xe hơi độc đáo ở Mỹ

Tận mắt nhìn quả dứa khổng lồ ở Nam Phi

Đây là một trong những điểm đến ấn tượng của đất nước Nam Phi, đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một quả dứa khổng lồ với độ cao lên đến 17m. Được biết quả dứa này ra đời để kỉ niệm ngành sản xuất dứa ở tỉnh Đông Cape của đất nước Nam Phi. Điều thú vị nhất khi đứng trên quả dứa đó là các bạn có thể nhìn ngắm được khung cảnh xung quanh bên dưới đó.

Giếng hóa đá nước Anh.

Đây là điểm đến các bạn nên đặt chân đến một lần trong đời, nơi đây có rất nhiều điều kì thú đang chờ đợi ở đó! Đến đây các bạn còn được nghe kể về một câu chuyện truyền thuyết ly kì theo tu nữ Shipton kể lại, sau đó được người dân truyền tai nhau kể qua nhiều năm. Giếng nước hóa đá ở Anh là do yêu thuật của người xưa. Bạn có tin không, nếu muốn chứng thực lời đồn này thì hãy đến nước Anh ngay thôi nào! Cùng đi du lịch với Đại lý Eva Air Việt Nam thôi nào!

Những điểm đến kì lạ nhất trên thế giới (P2)
4.4 (88%) 5 votes