Mua vé Eva Air ưu đãi với mã khuyến mãi đặc biệt

877

Đại lý Eva Air dành tặng quý khách hàng nhiều tấm vé máy bay giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ đại lý chúng tôi để có cơ hội nhận vé giá rẻ cực kỳ đơn giản.

Từ ngày 05/11/2015 đến hết ngày 09/12/2015, quý khách hàng đặt vé Eva Air đi Canada, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ,…. sẽ nhận được 1 mã khuyến mãi (Promo code). Để hoàn tất việc mua vé ưu đãi, quý khách chỉ việc truy cập trang web www.evaair.com, chọn mục Mã số khuyến mãi sau đó nhập mã khuyến mãi vào mục đó.

Img

Chỉ áp dụng 1 mã khuyến mại đối với các tuyến bay như sau:

1. Địa điểm khởi hành

– Châu Á: Bao gồm các chuyến bay từ Hong Kong, Ma Cau và Đài Loan, không gồm các chặng bay khởi hành từ Trung Quốc, Đại Lục, Nhật Bản, Hàn Quốc.

– Bắc Mỹ

2. Điểm đến/ Giới hạn đặc biệt

– Áp dụng cho nhiều điểm đến ở Bắc Mỹ: không áp dụng cho các chuyến bay trong vùng từ châu Á đến Đài Loan.

– Châu Á

3. Loại vé không áp dụng

Không bao gồm giá vé đặc biệt, vé vòng quanh thế giới.

Lưu ý: 

– Không áp dụng vé mua trực tuyến trên điện thoại di động và các chuyến bay liên doanh, chuyến bay đa chặng bay, loại vé có Open Jaw/Stop Over, vé đoàn, Evasion.

– Một số loại mã khuyến mại không áp dụng cho giá vé trẻ em.

– Số ghế áp dụng cho chương trình Promo Code có giới hạn. Đối với những thông tin khác không được nêu ở đây, vui lòng tham khảo từ thông báo chính thức của Eva Air.

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé Eva Air ngay từ lúc này để trở thành hành khách may mắn nhận vé ưu đãi có số lượng giới hạn từ chúng tôi.

Đánh giá