Khám phá công viên quốc gia Đài Loan

1016

Công viên quốc gia Shei-Pa của Đài Loan là ngôi nhà rộng lớn của vô số các loài sinh vật, các nguồn tài nguyên quý giá cũng như các loài đặc hữu khác.

Để có cơ hội trải nghiệm cuộc sống thiên nhiên hoang dã tại Công viên Shei-Pa, liên hệ đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ qua Đại lý Eva Air. Chúng tôi cung cấp đến quý khách giá vé rẻ nhất cùng nhiều ưu đãi lớn cho hành trình bay của bạn thêm đáng nhớ.

Công viên quốc gia Shei-Pa được thành lập vào năm 1992 với phạm vi quần thể rộng lớn. Đây là ngôi nhà của vô số các loài sinh vật, các nguồn tài nguyên quý giá cũng như một số loài đặc hữu. Một số loài động vật quý hiếm nơi sinh sống tại đây có thể kể đến như gấu đen Formosan, bướm Swallowtail,…

vườn quốc gia đài loan

Công viên Shei-Pa cũng là nơi sinh sống của 2 bộ lạc Atayal và Saisiat.

Atayal là tộc người rất hiếm còn sót lại đến nay. Đặc điểm nhận dạng người Atayal là những hình xăm truyền thống trên mặt. Người Atayal rất giỏi trong lĩnh vực dệt vải thoi. Hầu hết các mẫu vải do họ dệt nên đều có họa tiết và màu sắc vô cùng tinh tế.

Saisiat lại được biết đến là một trong những bộ lạc nhỏ nhất trên đảo. Lễ hội Aborigine của người Saisiat cũng là lễ hội kỳ lạ nhất thế giới được diễn ra 2 năm một lần.

Bên cạnh đó, công viên quốc gia này còn có thác nước Taoshan Waterfall, là một trong những thác nước đẹp và nổi tiếng nhất ở Đài Loan.

thác nước

Quý khách hàng muốn đặt vé có thể mua online qua website evaair.hanoi.vn hoặc liên hệ trực tiếp phòng vé Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để được tư vấn nhiều thông tin liên quan khác.

Đánh giá