Hè 2017 đến Mỹ đi chơi ở đâu tuyệt nhất?

423
Vẻ đẹp ở giếng Thor có kì vĩ không các bạn!

Nước Mỹ rộng lớn và đẹp lắm nếu có dự định đi du lịch ở đất nước này thì cũng “rất khó” để chọn được địa điểm đúng không mọi người. Hè 2017 đến Mỹ đi chơi ở đâu tuyệt nhất? Chúng ta cùng khám phá ngay bây giờ nhé!

Grand Prismatic

Đây là một trong những địa điểm nhất định các bạn không được bỏ lỡ khi đặt chân đến nước Mỹ. Công viên quốc gia Yellowstone – chính là công viên quốc gia có suối nước nóng lớn nhất và khung cảnh thiên nhiên ấn tượng nhất thế giới. Đến đây không khó để các bạn có thể chụp được cho mình những bức hình đẹp. Điều đặc biệt ở điểm đến này là suối nước nóng liên tục thay đổi màu sắc khiến du khách vô cùng thích thú, nước suối có nhiều màu như: màu cam, màu đỏ, màu xanh lá cây rất độc đáo nha.

Giếng của Thor

Nổi tiếng là địa điểm du lịch độc đáo mỗi năm thu hút được hàng triệu du khách đến tham quan khám phá, giếng Thỏ đẹp đến hoàn mỹ mỗi khi có thủy triều lên. Hơn nữa đến địa điểm này các bạn có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của bừ biển Oregon nằm ở Thái Bình Dương nữa. Một địa điểm mang đến cho các bạn nhiều điều độc đáo như vậy bỏ lỡ cũng đáng tiếc lắm.

Sa mạc Chihuahuan

Vẻ đẹp ấn tượng ở Chihuahuan

Nếu muốn tìm hiểu xem thiên nhiên khó hiểu như thế nào, các bạn hãy đến ngay sa mạc Chihuahuan ở New Mexico nước Mỹ. Tại đây các bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời ở trên sa mạc mà còn được khám phá vẻ đẹp của hang động Carlsbab nằm sâu dưới lòng sa mạc vô cùng độc đáo nữa. Được biết sự hình thành khác biệt này là do axit sulfuric theo thời gian đã ăn mòn đá vôi.

Hẻm núi Antelope

Nhắc đến những địa điểm độc đáo bậc nhất nước Mỹ, không thể thiếu tên của hẻm núi Antelope. Đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng không gian kì vĩ vô cùng của thiên nhiên. Cũng đừng quên lưu lại cho mình những bức hình độc đáo rực rỡ sắc màu từ những khối đá đặc biệt ở đây nhé. Hơn nữa đã ghé thăm điểm đến này rồi các bạn cũng tiện thể khám phá luôn vẻ đẹp của Page gần đó nha. Cùng đặt vé máy bay đi Mỹ du lịch ngay bây giờ thôi các bạn ơi!

Hang động băng

Chỉ cần nhắc đến hang động băng chắc hẳn các bạn đều nghĩ ngay đến hang động băng ở Alaska nổi tiếng của nước Mỹ rồi chứ. Vẻ đẹp kì ảo đến không ngờ tại đây nhất định sẽ mang lại cho các bạn nhiều điều bất ngờ thú vị. Băng ở đâu không phải có màu trắng mà là màu xanh rất đẹp, cái màu xanh ngọc ý.

Hồ Hamilton

Một khung cảnh ở Hamilton

Đây là một trong những hồ nước đẹp nhất có sức hút khách du lịch “kinh khủng” nhất trong các địa điểm du lịch thiên nhiên tự nhiên nổi tiếng của Mỹ. Bởi hồ nước Hamilton có màu sắc rất đẹp. Xung quanh hồ là khung cảnh không khác nào thần tiên, vẻ đẹp cả những dãy núi đá vôi thạch nhũ, cây lá xanh tươi yên bình vô cùng. Đến đây các bạn thoải sức bôi lội trong dòng nước tuyệt vời của hồ nhé. Hơn nữa đây còn là địa điểm rất gần với trung tâm bảo tồn quốc gia.

The Wave

Là một trong những điểm đến lý tưởng của nước Mỹ, đến đây các bạn sẽ được khám phá khung cảnh cũng như cuộc sống trên sa mạc tại hẻm núi Canyon. Vẻ đẹp lướt sóng đầy ấn tượng tại đây cùng ánh nắng rực rỡ của mặt trời khiến điểm đến này kì ảo vô cùng. Cùng đi du lịch Mỹ cực ấn tượng hè này cùng Đại lý Eva Air Việt Nam thôi nào các bạn ơi!

Hè 2017 đến Mỹ đi chơi ở đâu tuyệt nhất?
5 (100%) 10 votes